Tin Tức

Những Mẫu Bàn Ăn Thẩm Mỹ Hợp Thời

Bàn ăn thế nào là hợp thẩm mỹ?

Trước tiên, muốn chọn được một chiếc bàn ăn hợp thẩm mỹ thì nó phải hợp với không gian bạn muốn đặt nó. Thường thì các bộ bàn ăn sẽ được đặt trong không gian bếp, chính vì vậy bạn phải đo đạc diện tích không gian bếp cẩn thận để có thể đặt được một chiếc bàn ăn không quá cồng kềnh, phải vừa văn với lối đi của không gian bếp. Một chiếc bàn nhỏ gọn với 4 đến 6 chiếc ghế có thể sẽ tạo được cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

Bàn ăn mặt đá ovan

Hình dáng của một chiếc bàn ăn cũng rất quan trọng. Đã bao giờ bạn tự hỏi nên mua bàn hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật hay hình ovan chưa? Câu trả lời là nó còn phụ thuộc rất nhiều vào kích thước căn phòng. Nếu kích thước của căn phòng đặt nó không có nhiều thì một chiếc bàn lớn hình chữ nhật là không hợp lý. Trái lại một chiếc bàn hình tròn sẽ rất có thể tạo ra cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

Bàn ăn mặt đá chữ nhật 6 ghế

Chọn màu của bộ bàn ghế: bạn cần cân nhắc xem màu sơn của căn phòng và màu sắc của các thiết bị nội thất khác có hợp với bộ bàn ghế bạn muốn lựa chọn hay không. Điều này đôi khi cũng giúp các bạn dễ dàng giới hạn được mẫu mã khi chọn mua bàn ăn.

Tham khảo thêm một số sản phẩm bàn ăn mặt đá khác tại đây

Bàn Ăn Mặt Đá OVAN... xem chi tiết >>>

BÀn Ăn Mặt Đá Chữ Nhật... xem chi tiết >>>

Bàn Ăn Mặt Đá Vuông... xem chi tiết >>>

Địa chỉ mua bàn ăn tại TPHCM 

Nội Thất Nam Hoa luôn bán hàng với tiêu chí Uy Tín - Chất Lượng - Nhanh Chóng

Hãy đến để cảm nhận sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Luôn Luôn có ưu đãi danh cho khách hàng thiện chí

ĐC: Tầng 1 TTTM Big C, Số 01 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0983.838.313

Website: http://noithatnamhoa.com

Nội Thất Nam Hoa chuyên cung cấp: bàn ăn, bàn ăn nhà hàng, bàn ăn nhập khẩu, bàn ăn mặt đá, bán ăn mặt đá nhập khẩu, bàn ăn mặt đá nhà hàng, bàn ăn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế, bàn ăn gia đình.

Tin tức khác
Những Mẫu Bàn Ăn Mặt Đá Nhà Hàng 2020

Những Mẫu Bàn Ăn Mặt Đá Nhà Hàng 2020

Những chiếc bàn ghế nhà hàng cuốn hút nhất 2020 tại Nội Thất Nam Hoa tính tới thời khắc ngày nay là những bộ bàn ghế ăn nhập cảng xịn đón đầu xu..
Giá Bàn Ăn Mặt Đá Nhập Khẩu 2020

Giá Bàn Ăn Mặt Đá Nhập Khẩu 2020

Sau đây Nội Thất Nam Hoa cập nhật giá cả một số dòng sản phẩm cho năm 2020. Với tiêu chí đôi bên cùng có lợi nên hiện tại Nam Hoa vẫn giữ lại mức giá..
Những Mẫu Bàn Ăn Mặt Đá Nhập Khẩu Đẹp 2020

Những Mẫu Bàn Ăn Mặt Đá Nhập Khẩu Đẹp 2020

Bộ bàn ăn mặt đá nhập khẩu trắng được kiểu dáng có mẫu mã tinh tế, nhẹ nhàng với gam màu trắng thanh nhã, tinh tế và thuần khiết, tạo cho khách hàng 1..
Những Mẫu Bàn Ăn Mặt Đá Hiện Đại

Những Mẫu Bàn Ăn Mặt Đá Hiện Đại

Sự chọn lựa tối ưu cho nhà bếp đó chính là bàn ăn mặt đá cao cấp. Vừa thời thượng, đẳng cấp lại luôn thể nghi khi tiêu dùng. Nội Thất Nam Hoa là địa..
Những Mẫu Bàn Ăn Mặt Đá Đẹp Với Thiết Kê Hiện Đại

Những Mẫu Bàn Ăn Mặt Đá Đẹp Với Thiết Kê Hiện Đại

Bàn ăn mặt đá không chỉ bền , đẹp mà còn tạo cho ko gian phòng ăn nhà bạn thêm đẳng cấp, tinh tế , mát mẻ và thoả thích hơn sở hữu màu đá đẹp mắt,..
Ngày: 170 Tuần: 1440 Tháng: 3402 Năm: 259305
(0)